Vất Vả 4 Năm Hay 40 Năm? - Bí Kíp Chinh Phục 4 Năm Đại Học

Vất Vả 4 Năm Hay 40 Năm? - Bí Kíp Chinh Phục 4 Năm Đại Học

|Thương hiệu: AZ Vietnam
125.800₫ 148.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Vất Vả 4 Năm Hay 40 Năm - Bí Kíp Chinh Phục 4 Năm Đại Học

Ngày nay, nhiều người trẻ chọn “ra đời” không cần bằng đại học. Họ nghĩ bằng đại học chỉ là "mảnh giấy rất tốn kém", một bộ phận giới trẻ lao vào thị trường lao động với niềm tin có thể tự học ở "trường đời".
Tôi từng nghe một câu nói như thế này: Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn tới thành công, nhưng đại học là con đường ngắn nhất để chinh phục thành công.

"Ở độ tuổi gần 25, tôi cảm thấy chông chênh việc ở lại thành phố hay về quê, thậm chí tôi nghi ngờ năng lực của chính mình. Tôi luôn đặt câu hỏi mình đã thật sự cố gắng chưa, sau này mình sẽ trở thành người thế nào?" - Một người trẻ đã ra trường tâm sự.

Một bộ phận giới trẻ khác khi đã bước chân vào cánh cửa đại học rồi nhưng lại choáng ngợp, không thể thích nghi, thế là chán nản, mông lung suốt 4 năm, đến tận khi ra trường lại càng cảm thấy sợ hãi hơn.

Thấu hiểu điều này, tác giả An Soái đã viết cuốn sách “Vất vả 4 năm hay 40 năm? - Bí kíp chinh phục 4 năm đại học” để giúp đỡ các bạn sinh viên xây dựng cuộc sống đại học phong phú và tuyệt vời, cho dù bạn là tân sinh viên hay đang là sinh viên năm thứ hai, ba, tư hoặc thậm chí là sắp tốt nghiệp cũng đều tìm thấy lời khuyên bổ ích trong đây.

Tác giả là cựu sinh viên tốt nghiệp Đại học Khoa học Kỹ thuật Thông tin Bắc Kinh, từng giữ vai trò cán bộ lớp, thành viên của chi hội sinh viên, giành học bổng quốc gia của Trung Quốc, sinh viên 3 tốt và cử nhân xuất sắc cấp tỉnh.

Bên cạnh đó, An Soái cũng giống như nhiều bạn đồng trang lứa khác, anh từng trốn tiết, yêu đương, thất tình và mông lung khi nghĩ đến tương lai. Vậy nên, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào những lời khuyên và kinh nghiệm của anh để có định hướng đúng đắn và một cuộc sống đại học không hề uổng phí.
Chúc các bạn trải qua 4 năm đại học như ý nguyện, thuận lợi tốt nghiệp và chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho tương lai!

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8935325020209
Nhà cung cấpAZ Vietnam
Tác giảNhiều tác giả
NXBNXB Văn Học
Năm XB2024
Kích thước14.5x20.5 cm
Số trang352 Trang
Hình thứcBìa mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng