Bạn Làm Việc Vì Ai

Bạn Làm Việc Vì Ai

|Thương hiệu: Minh Long
63.750₫ 75.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Sách: Bạn Làm Việc Vì Ai?

Mã sản phẩm: 8936067597783

Tác giả : Ân Nhiên - An Tình Lam

Dịch giả :Minh Thuận

NXB: NXB Thanh Niên

Kích thước : 17 cm x 24 cm

Năm xuất bản : 2018

Số trang : 200

Khối lượng : 231 grams

Bìa : Mềm - tay gập

 

Bạn làm việc vì ai? - Biến Công Việc Thành Niềm Vui, Tìm Niềm Vui Trong Công Việc

Nhiều bạn trẻ tốt nghiệp ra trường với mong muốn kiếm được công việc nghìn đô, chạy những chiến dịch nghìn tỷ, lãnh đạo nghìn nhân viên,… Nhưng thực tế thì để kiếm được một công việc trong mơ như trên là điều không hề dễ dàng. Các bạn quên mất rằng, trước khi trở thành ông chủ của một công ty lớn, bạn phải là ‘’ông chủ’’của chính mình đã. Trong cuốn sách ‘’Bạn làm việc vì ai?’’, tác giả Ân Nhiên và An Tình Lam đã chỉ ra 5 bước giúp bạn làm chủ chính mình trong công việc.

Dốc hết sức lực

Làm việc nỗ lực là bạn đang xây dựng kỹ năng cho bản thân. Không có gì bạn học tập và tìm hiểu được là lãng phí cả. Bất kể mối quan hệ, kiến thức, ấn tượng hay kỹ năng gì mà chúng ta xây dượng nên, sẽ chỉ thuộc về chúng ta và không ai có thể lấy đi điều đó. Nếu đặt câu hỏi ‘’Bạn làm việc vì ai?’’ thì thực ra bạn luôn làm vì chính bản thân bạn đầu tiên, vì thế hãy luôn nỗ lực hết sức mình.

Tinh thần trách nhiệm quý hơn tất cả

Bất cứ công việc gì cũng cần phải có trách nhiệm, hãy làm hết sức mình, hãy làm thật tốt những gì người khác giao cho, đừng làm qua loa, đừng làm chỉ để mà làm. Hãy luôn xác định “công việc là của mình” tất sẽ có ý thức trách nhiệm.Trong công việc, phải chủ động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, nói đi đôi với làm, không lùi bước trước mọi khó khăn khi thực hiện nhiệm vụ được giao, làm việc bằng mọi khả năng, công sức. Hãy nghĩ đã làm được gì, làm việc thật lòng, không nói nhiều, đừng sợ người khác không biết. Người như vậy ai cũng cảm mến, mọi cố gắng chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng!

Đừng biến trung thành thành khẩu hiệu

Khi bạn đi phỏng vấn, có một câu mà chắc chắn công ty nào cũng muốn hỏi, đó là “Bạn sẽ gắn bó với công việc này bao lâu?”. Bởi vì chi phí đào tạo, cũng như bồi dưỡng là không nhỏ, nên các công ty thường đề cao “sự trung thành” của các ứng viên. Theo Allen & Mayer (1990): chú trọng ba trạng thái tâm lý của nhân viên khi gắn kết với tổ chức. Một là, nhân viên có thể trung thành với tổ chức xuất phát từ tình cảm thật sự của họ: họ sẽ ở lại với tổ chức dù có nơi khác trả lương cao hơn, điều kiện làm việc tốt hơn. Hai là, họ có thể trung thành với tổ chức chỉ vì họ không có cơ hội kiếm được công việc tốt hơn. Ba là, họ có thể trung thành với tổ chức vì các chuẩn mực đạo đức mà họ theo đuổi.Dù bạn là lí do gì, thì trước khi quyết định nộp đơn vào một công ty nào đó, hãy suy nghĩ kỹ xem mình có thể gắn bó được với nó lâu dài hay không.

Bất chấp tất cả

Con người nếu đứng trước hai lựa chọn thì dù có chọn bên nào, thì kết quả cũng sẽ là hối hận. Bản chất con người luôn tham lam, nên nếu chọn bên nào thì cũng sẽ nuối tiếc bên kia. Cách duy nhất để không phải hối hận, chính là không để lại đường lui cho mình, không để mình đứng trước 2 ngã rẽ. Những người dám bất chấp tất cả như vậy, mới có thể một lòng dốc sức vì quyết định của mình thay vì bị sao nhãng bởi hai chữ “nuối tiếc”.

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8936067599596
Nhà cung cấpMinh Long
Tác giảÂn Nhiên - An Tình Lam
NXBNXB Thanh Niên
Năm XB2018
Kích thước14.5x20.5x2.6 cm
Số trang260 Trang
Hình thứcBìa Mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng