Bảy Nàng Dâu (Tập 1, 2)

Bảy Nàng Dâu (Tập 1, 2)

|Thương hiệu: Carobooks
262.650₫ 309.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tác giả: Thiên Yết

Khổ Sách: 14,5x20,5 cm

 

BẢY NÀNG DÂU – THIÊN YẾT

Tác giả Thiên Yết được biết đến là một tác giả nổi tiếng với hơn 80,000 lượt theo dõi. Thiên Yết được đông đảo bạn đọc biết đến bởi những tác phẩm hot cộng đồng mạng như: Bảy nàng dâu, Bảy kiếm trùng sinh, Phi công tuổi 19….

Bộ tiểu thuyết Bảy nàng dâu là bộ sách đầu tay xuất bản của Thiên Yết và đây là bộ sách hứa hẹn đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cũng như cực kỳ xứng đáng với mong đợi của độc giả.

Trích đoạn:

Ngày 15/7 trời âm u gió lộng, những người ở thôn Nguyệt Quế thi nhau ra đường đứng ngóng, nghe nói hôm nay nhà họ Hoàng rước dâu. Mỗi lần nhà họ rước dâu đều cho gia nô khiêng kiệu đi khắp thôn, còn rất hào phóng rải tiền khắp dọc đường, kiệu đi hết một vòng rồi mới quay về nhà. Sở dĩ người dân ở đây thông thạo điều ấy vì họ đã được nhận tiền những sáu lần, bây giờ họ Hoàng cưới thêm một dâu, tất thảy đúng bảy người. Mỗi năm nhà họ lại cưới một người, năm nay đã là năm thứ bảy tính từ ngày con trai nhà họ chết yểu, bảy nàng dâu trẻ đẹp son sắt lại chịu cảnh làm góa phụ. Chẳng biết tại sao họ cưới nhiều dâu như thế, mọi người cũng đồn đoán rất nhiều….

Liệu bước chân vào nhà họ Hoàng cô dâu Hoài Thục có được sống như mong đợi và có thể tìm thấy tình yêu trong cuộc hành trình đầy ma mị và cạm bẫy này không?

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng