Bộ Lạc Doanh Nghiệp

Bộ Lạc Doanh Nghiệp

|Thương hiệu: Nhã Nam
182.750₫ 215.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tác giả: DANIELLE BRAUN, JITSKE KRAMER
Dịch giả: Phan Linh Lan
Nhà xuất bản: Dân Trí
Số trang: 340
Kích thước: 15.5x24 cm
Ngày phát hành: 09-2022
Cuốn sách của hai nhà nhân học doanh nghiệp người Hà Lan đã vận dụng những tri thức của ngành Nhân học (Anthropology) để phân tích các tổ chức và doanh nghiệp đang hoặc phải trải qua quá trình chuyển đổi mô hình văn hóa đầy khó khăn. Sách trang bị những tri thức, những công cụ và kỹ thuật tư duy để nhận thức các vấn đề và những con đường, phương pháp để thực hiện thành công quá trình chuyển đổi mô hình văn hóa nhằm đưa doanh nghiệp vượt qua những thách thức khó khăn trong quá trình phát triển.
Dưới hình thức kể chuyện, các tác giả dẫn dắt độc giả qua các câu chuyện thú vị về nhân học, từ đó cho thấy dưới lớp vỏ huyền bí hay thậm chi là kỷ dị, các phong tục, tập quán, nghi lễ, tín ngưỡng... của các dân tộc, chứa đựng sự thông thái của cổ nhân để đối phó với những vấn đề phổ quát của cuộc sống - sự thay đổi, lãnh đạo, hình thành cộng đồng, sáp nhập, sinh và tử...
Cuốn sách thú vị và bổ ích không chi cho các nhà quản trị, các nhà nghiên cứu nhân học và xã hội học nói chung, mà cho cả độc giả rộng rãi, những người quan tâm hay thích tìm hiểu những bí ẩn trong cuộc sống quần thể của con người.
DANIELLE BRAUN
là chuyên gia trong lĩnh vực lãnh đạo, thay đổi và văn hóa tổ chức. Sau các nghiên cứu về các tôn giáo và phù thủy châu Phi và châu Á, cô đã lấy bằng Tiến sĩ Nhân học về lãnh đạo và văn hóa tổ chức. Tận tâm giải mà DNA văn hóa của các tổ chức và giúp các nhà lãnh đạo hoàn thành trách nhiệm của mình. Danielle dẫn dắt các tổ chức và giảm đốc điều hành thông qua các quá trình chuyển đổi phức tạp. Cô tìm cách xây dựng các bộ lạc mạnh mẽ, an toàn cho sự đa dạng và sẵn sàng cho sự thay đổi.
JITSKE KRAMER
từng được giải thưởng "Nhà đào tạo của năm" năm 2013 do Hiệp hội các chuyên gia đào tạo Hà Lan (NDBTRA) trao tặng. Cô là đồng tác giả của nhiều cuốn sách, best-seller như Nền dân chủ sâu sắc (Deep Democracy), Quản lý đồng thời vận hóa (Managing Cultural Dynamics) và Wow! Thật là khác biệt (Wow! What a Difference). Cuốn Bộ lạc Doanh nghiệp (The Corporate Tribe) của Jitske và Danielle đã đoạt giải Sách về Quản lý năm 2016 của Hà Lan.


Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng