Brain On - Rèn Luyện Tâm Trí Trong Công Việc
Brain On - Rèn Luyện Tâm Trí Trong Công Việc
Brain On - Rèn Luyện Tâm Trí Trong Công Việc

Brain On - Rèn Luyện Tâm Trí Trong Công Việc

|Thương hiệu: 1980Books
152.150₫ 179.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

BRAIN ON! – Rèn luyện tâm trí trong công việc

Khi bạn để cho bộ não vận hành ở chế độ tự động, sợ hãi và lo lắng chính là chế độ mặc định của bạn. Điều này có nghĩa là bạn liên tục cảm thấy quá tải, mất tập trung, kiệt sức và căng thẳng tại nơi làm việc.
Trong Brain On!, tác giả Deb Smolensky giới thiệu các chiến lược rèn luyện tinh thần có tính thực tiễn cao để bạn sẵn sàng thể hiện bản thân trong môi trường làm việc nhiều áp lực và luôn thay đổi. Điều chúng ta hướng tới không chỉ là hoàn thành các mục tiêu công việc với hiệu suất tối ưu, mà còn là làm điều đó trong khi vẫn đảm bảo được sức khỏe tinh thần và thể chất, tràn đầy năng lượng cũng như tinh thần tích cực.
Cho dù bạn là một cá nhân chủ động muốn duy trì năng lượng và hiệu suất làm việc, hay một nhà lãnh đạo tổ chức đang tìm cách cải thiện văn hóa của tập thể, thì Brain On! đều có thể trở thành hướng dẫn giúp bạn tối ưu hóa bộ não, giành chiến thắng vượt trội trong ngày làm việc và xây dựng môi trường tổ chức hướng tới sự tăng trưởng toàn diện.
Cuốn sách chia thành ba phần, được thiết kế để “thay đổi hoàn cảnh” nhằm giúp mọi người trở nên bền bỉ về mặt tinh thần trong công việc:
• Phần I: Cung cấp những kiến thức khoa học thần kinh và tư duy tâm lý về cách thức hoạt động của bộ não.
• Phần II: Những cách thức đã được chứng minh để giữ cho bộ não của bạn tập trung và hướng tới mục tiêu đã định. Bạn sẽ học cách tạo lập lịch trình rèn luyện tinh thần của riêng mình để luyện tập trí não, sử dụng các kỹ thuật và thói quen hiệu quả nhằm vượt qua những trở ngại trong công việc.
• Phần III: Phương pháp “Kích hoạt Bộ não” dành cho tổ chức, được thiết kế cho các nhà lãnh đạo, bộ phận nhân sự cũng như toàn bộ tổ chức để giúp nhân viên luôn tạo ra một môi trường phát triển mạnh mẽ.

Về tác giả:

Deb Smolensky là tác giả, diễn giả và nhà lãnh đạo tư tưởng trong lĩnh vực hiệu suất con người và duy trì sức khỏe tại nơi làm việc. Trong 25 năm qua, Deb đã nhận được nhiều chứng nhận về những đóng góp cho năng suất và sức khỏe của tổ chức. Cô tư vấn cho nhiều khách hàng, bao gồm nhiều công ty trong danh sách Fortune 500, để phát triển các chiến lược, chương trình và phương pháp thực hành nhằm tiếp thêm sức mạnh cho nhân viên và đội ngũ điều hành, giúp họ xây dựng cuộc sống lành mạnh, hiệu quả tại nơi làm việc thông qua các giải pháp sáng tạo, giàu ý nghĩa và hấp dẫn.
Một số lời khen:
“Chúng ta thường đánh giá thấp sức mạnh bên trong bộ não thần kỳ của con người. Trong cuốn sách này, Deb Smolensky đi sâu vào vùng vỏ não trước trán, giới thiệu lại cho chúng ta một cách mạnh mẽ và đầy hứng khởi về những điều có thể xảy ra khi sử dụng trí óc một cách có chủ ý.”
DANIEL H. PINK, tác giả những cuốn sách bán chạy nhất: Drive, The Power of Regret và A Whole New Mind
“Deb thấu hiểu những thách thức khi làm việc trong thế giới ngày nay cũng như những cơ hội để cải thiện môi trường làm việc tốt hơn cho các cá nhân và tổ chức. Brain On! là nguồn tài nguyên tuyệt vời để khơi gợi các kỹ năng xã hội quan trọng, nhằm khơi dậy lòng trắc ẩn, năng lượng, hạnh phúc và lòng biết ơn tại nơi làm việc cũng như những ngày làm việc.”
CLAUDE SILVER, Giám đốc Nhân sự tại VaynerX
“Các tổ chức có thể thỏa mãn mong muốn của lãnh đạo cũng như những nhân viên của mình thông qua việc áp dụng các bài tập thể dục tinh thần mà Deb đưa ra. Brain On! là một cuốn sách giúp thay đổi công việc từ trong ra ngoài.”
SCOTT SHUTE, Nguyên Giám đốc chương trình Mindfulness and Compassion tại LinkedIn, tác giả sách The Full Body Yes

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8936066699068
Nhà cung cấp1980Books
Tác giảDebra Fine
NXBNXB Lao Động
Năm XB2024
Kích thước13x20.5 cm
Số trang312 Trang
Hình thứcBìa mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng