Chém Tiếng Anh Không Cần Động Não

Chém Tiếng Anh Không Cần Động Não

|Thương hiệu: ZenBooks
143.650₫ 169.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Sách - (Bản Giới Hạn Tặng Móc Khóa) Chém Tiếng Anh Không Cần Động Não - Bino

“Chém tiếng Anh không cần động não”

“Phần lớn người Việt đều biết tiếng Anh NHIỀU HƠN HỌ NGHĨ, chỉ là họ chưa biết làm thế nào để đưa ý tưởng thành lời nói mà thôi!” - Bino chém tiếng Anh

Biết nhiều tiếng Anh nhưng không… nói được - điều này có đúng với bạn không? Sao 12 năm học tiếng Anh không giúp chúng ta xử lý được những cuộc trò chuyện thông thường?

Sao điểm tiếng Anh trên lớp toàn 9, 10 nhưng gặp Tây lại ấp a ấp úng? Sao sở hữu điểm IELTS 7.0+ nhưng vẫn “sốc ngôn ngữ” khi ra nước ngoài?

Nguyên nhân có lẽ nằm nhiều ở cách giáo dục truyền thống tại Việt Nam - vốn nặng tính học thuật, thiếu “hơi thở đời thường”, ít luyện tập và ít nhấn mạnh vào thứ ngôn ngữ tự nhiên mà người bản xứ thường nói với nhau.

“Chém tiếng Anh không cần động não” của tác giả Bino - chủ kênh TT @binochemtienganh với hơn 750 nghìn người theo dõi - được thiết kế để giải quyết điểm khó cố hữu trên. Với cách tiếp cận nặng tính thực tiễn, thực chiến và luyện tập - đây chính là cuốn sách luyện nói tiếng Anh dành cho những ai đang muốn thực sự nói được tiếng Anh trong đời sống.

Để đạt được mục tiêu đó, “Chém tiếng Anh không cần động não” có những đặc điểm nổi bật sau:

- 500+ mẫu câu thông dụng thuộc 12 chủ đề thiết thực (tương ứng 12 chương): Từ chào hỏi, giới thiệu bản thân; hội thoại ở công sở, khi mua sắm; diễn tả sở thích, thời tiết, lịch trình, di chuyển…

Đây là những chủ đề đơn giản nhất, có vẻ quá cơ bản, nhưng sẽ đảm bảo bạn TỒN TẠI ĐƯỢC nếu lỡ có một ngày lạc chân ra ngoại quốc.

- Tất cả các đoạn hội thoại đều có văn phong và từ vựng đúng cách nói chuyện của người bản xứ.

- Với mỗi hội thoại, tác giả cung cấp 1 video ngắn để bạn có thể luyện nghe - nói 1:1 với Bino - ngay tại nhà mình, hết sức tiết kiệm, thuận tiện, tự tin. Theo Bino, sự lặp đi lặp lại như-một-đứa-trẻ, “mở miệng ra và nói, nói, nói không ngừng nghỉ” chính yếu tố quan trọng để bạn hình thành vốn từ vựng chủ động và thói quen phản xạ, qua đó nói tiếng Anh trôi chảy, lưu loát hơn.

Do đó, các video luyện nghe - nói 1:1 trong cuốn sách này đóng vai trò như một “vũ khí tối thượng” giúp bạn nâng trình kỹ năng giao tiếp. 

- 1000+ từ vựng, tiếng lóng, idiom, cách nói tắt và các cách diễn đạt tự nhiên, bình dân.

- Những tips, tricks nói và phát âm tiếng Anh sao cho gọn gàng, đơn giản, không rườm rà. Đó đều là những đúc kết xương máu của tác giả sau nhiều năm quan sát người bản xứ lẫn bản thân tự nghiệm ra khi anh làm việc, giao tiếp tiếng Anh trong những môi trường đòi hỏi phản xạ nhanh. 

- Những mẹo học ngôn ngữ chất như nước cất của Bino sau nhiều năm học 5 thứ tiếng khác nhau. Chẳng hạn: “Tại sao nhiều người học tiếng Anh qua phim lại không hiệu quả?”; “Hãy để tiếng Việt giúp bạn học tiếng Anh”; “Hãy đặt nhiều câu hỏi HOW hơn thay vì WHY!”...

- Các hướng dẫn gần gũi, hoàn toàn bằng tiếng Việt và đậm chất gen Z!.

- Hệ thống từ vựng siêu đơn giản, phù hợp với cả các bạn mất gốc tiếng Anh, các bạn ở trình độ beginner (sơ cấp), lẫn những ai đang ở trình độ cao hơn nhưng đang muốn “bình dân hoá” văn nói của mình.

- Quà tặng: Ngoài bộ video luyện nghe - nói 1:1, bạn cũng sẽ nhận được sổ tay học từ vựng siêu xịn sò từ Bino!

Với cuốn sách này, tác giả muốn góp phần thay đổi cách học và tiếp cận tiếng Anh của người Việt Nam nói chung - thực dụng hơn, hiệu quả hơn và tự tin hơn.

“Muốn nói tốt hơn, bạn phải luyện tập nói nhiều hơn. Tất cả những gì bạn đọc được trong cuốn sách đều cần được ĐỌC TO BẰNG MIỆNG, NÓI TO THÀNH TIẾNG cùng Bino - không chỉ một mà rất rất nhiều lần”, Bino chia sẻ.

Nào, bạn đã sẵn sàng cùng Bino bước vào hành trình “chém tiếng Anh không cần động não” chưa?

Lời khen tặng dành cho “Chém tiếng Anh không cần động não”

- “Có khá ít tài liệu tiếng Anh giao tiếp chất lượng, có lẽ bởi vì giao tiếp là một kỹ năng thực sự khó để dạy thông qua một tài liệu đọc. ‘Chém tiếng Anh không cần động não’ đã làm được việc khó đó, với những công cụ thiết thực cho người học ở bất cứ trình độ nào, như: hệ thống từ vựng đa dạng, video mang tính tương tác.

Thêm vào đó, ‘Chém tiếng Anh không cần động não’ còn chứa những chia sẻ ‘tâm tình’ của anh Bino, người đã chinh phục những khó khăn, bỡ ngỡ của việc giao tiếp tiếng Anh tại những môi trường thách thức nhất, và giờ được đông đảo các bạn trẻ hướng tới như là một tiếng nói uy tín nhất về tiếng Anh thực tiễn sử dụng trong cuộc sống” – Đặng Trần Tùng - TIW’s CEO/Head teacher, 6 time IELTS 9.0 holder

- “Một phong cách học rất GenZ và thực tế, kết hợp cùng với các video duet mang lại trải nghiệm thực hành tương tác cho người học. Ấn tượng về việc mang văn hoá và ngôn ngữ vào trong những cuộc hội thoại tự nhiên, một phong cách rất Bino!” – AlexD - Ông bố hot dad với hai con song ngữ từ nhỏ.

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm SAI1198
Nhà cung cấp ZenBooks
Tác giả Nhiều tác giả
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2024
Kích thước 14x20.5 cm
Số trang 200 Trang
Hình thức Bìa mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng