Đảo Giấu Vàng

Đảo Giấu Vàng

|Thương hiệu: Nhã Nam
67.150₫ 79.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tác giả: R. L. Stevenson
Dịch giả: ACE LE
Nhà xuất bản: Hội nhà văn
Số trang: 332
Kích thước: 14x20.5 cm

“Những câu chuyện như Đảo Giấu Vàng sẽ luôn khiến các cậu trai và cả các ông già hạnh phúc.”
– G. S. Fraser, nhà thơ, nhà phê bình văn học Scotland

Đây, cuốn sách đã khơi lên cơn say cướp biển quét qua tuổi thơ các cô cậu bao thế hệ. Đây, nguồn cảm hứng của biết bao sách truyện, phim ảnh, kịch nghệ hơn một trăm năm qua. Đây, tác phẩm xác lập nên những gì ta nghĩ khi ta nghĩ về cướp biển: chân thọt, mắt chột, lũ vẹt leo lẻo trên vai, những hòn đảo chôn giấu kho báu, những tấm bản đồ đánh dấu X, những tờ giấy hăm dọa có chấm đen… Thật lạ phải không, tất cả những khái niệm đã hằn sâu vào đầu óc ta ấy, đều bắt nguồn từ đây: một cuốn sách phiêu lưu cho trẻ con.

Đó quả là một cuộc phiêu lưu ra trò! Bắt đầu từ giây phút cậu bé Jim Hawkins chạm trán lão thủy thủ già cay nghiệt ở quán Đô Đốc Benbow cho đến trận hỗn chiến giành kho báu kinh hồn trên một hòn đảo nhiệt đới, Stevenson đã chứng tỏ mình là bậc thầy tạo dựng không khí, miêu tả hành động và xây dựng nhân vật. Mãi mãi nhen lên giấc mơ lãng mạn về những chân trời xa xôi, cuốn sách này, bản thân nó đã là một kho báu.

ĐÔI ĐIỀU VỀ TÁC GIẢ:
R. L. STEVENSON (1850-1894) là nhà văn, nhà thơ, tác giả du ký người Scotland. Sinh ra và lớn lên ở Edinburgh, chủ nghĩa xê dịch đã đưa ông tới Pháp, Mỹ, Úc, và cuối cùng dừng chân ở Samoa, nơi ông sống những ngày cuối đời. Trong vỏn vẹn bốn mươi tư năm cuộc đời, dù sức khỏe rất yếu, Stevenson vẫn đi du lịch khắp nơi cũng như sáng tác rất khỏe, đóng góp to lớn cho nền văn học Anh với các tiểu thuyết, thơ và tiểu luận. Các tác phẩm nổi tiếng của ông bao gồm Đảo Giấu Vàng, Bác sĩ Jekyll và ông Hyde, Bắt cóc, Vườn thơ của em.

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng