Lean Customer Development - Phát Triển Khách Hàng Tinh Gọn

Lean Customer Development - Phát Triển Khách Hàng Tinh Gọn

|Thương hiệu: Alphabooks
135.150₫ 159.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Phát Triển Khách Hàng Tinh Gọn


Phát triển sản phẩm trả lời cho câu hỏi "Khi nào (và những gì) họ có thể mua?"

Phát triển khách hàng trả lời cho câu hỏi "Liệu họ có mua nó?"

Nhưng sẽ ra sao nếu sản phẩm bạn xây dựng không phải là một sản phẩm mà khách hàng sẽ mua? 

Nếu không có những khách hàng sẵn sàng mua, thì một sản phẩm có tốt, tân tiến, đẹp đẽ hay giá cả hợp lý đến đâu, nó cũng sẽ thất bại.

Bằng cách thực hành phát triển khách hàng song song và kết hợp với phát triển sản phẩm, bạn có thể tối đa hóa những gì học được và giảm thiểu rủi ro.

Phát Triển Khách Hàng Khách Hàng Tinh Gọn với các phương pháp nghiên cứu marketing truyền thống. Trong khi những kỹ thuật truyền thống có thể giúp chúng ta hiểu nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, đồng thời đi sâu vào trải nghiệm người dùng để cho ta thấy cách khách hàng sử dụng một sản phẩm hoặc dịch vụ thì Phát triển Khách hàng đi xa hơn một bước – sử dụng thử nghiệm mang tính khoa học để kiểm tra những gì chúng ta thu nhận được. Mục tiêu của chúng ta không chỉ đơn giản là hiểu hành vi của khách hàng, mà còn để học cách thay đổi hành vi khách hàng và xây dựng một doanh nghiệp bền vững.

 

Quá trình này bao gồm việc thực hiện nhiều bài kiểm tra ở quy mô nhỏ để khởi động cỗ máy tăng trưởng, nhờ đó một công ty khởi nghiệp có thể đạt được siêu tăng trưởng.

 

Nội dung ngắn gọn 9 chương của cuốn sách:

 

Chương 1, “Tại sao bạn cần phát triển khách hàng”, trang bị những thực tế cần thiết để bạn vượt qua trở ngại ban đầu từ phía tổ chức của bạn đối với việc thực hiện phát triển khách hàng.

 

Chương 2, “Tôi nên bắt đầu từ đâu?”, chúng ta sẽ xuất phát với những giả định tạo lập bản sắc, viết ra một giả thuyết vấn đề và lập bản đồ hồ sơ khách hàng mục tiêu của bạn.

 

Chương 3, "Tôi nên nói chuyện với ai?", mô tả cách tìm được khách hàng mục tiêu của bạn và khiến họ nói chuyện với bạn.

 

Chương 4, “Tôi nên học hỏi điều gì?”, làm rõ những loại câu hỏi giúp bạn xác định chính xác hành vi hiện tại, những “điểm đau” của khách hàng, đồng thời giải thích tại sao những câu hỏi này có tác dụng.

 

Chương 5, “Ra khỏi công sở”, giúp bạn biết cách đối đáp nhanh để có những cuộc phỏng vấn khách hàng thành công. Bạn sẽ học được cách để giới thiệu bản thân, bắt chuyện và vượt qua rào cản để có được những câu trả lời chi tiết, cùng với những sự thật thấu suốt về hành vi và nhu cầu của khách hàng.

 

Chương 6, “Một giả định được xác nhận sẽ như thế nào?”, cho bạn thấy cách tổng hợp những hiểu biết giá trị mà bạn thu nhận được và vận dụng chúng vào việc định hình sản phẩm và ra quyết định kinh doanh.  

 

Chương 7, “Tôi nên xây dựng loại sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP) nào?”, mô tả những loại MVP khác nhau và những tình huống thích hợp để dùng mỗi loại.

 

Chương 8, “Làm thế nào để khâu phát triển khách hàng mang lại hiệu quả khi bạn đã có sẵn khách hàng?”, bạn sẽ khám phá ra cách đặt những kỳ vọng hợp lý và trấn an khách hàng. Với những ai làm việc trong các hãng lớn, trong những ngành công nghiệp bảo thủ, được điều tiết, hoặc bị hạn chế bởi chu kỳ bán dài, chương này sẽ trấn an bạn bởi bạn có thể áp dụng việc phát triển khách hàng hiệu quả trong tổ chức của bạn.

 

Chương 9, "Không ngừng phát triển khách hàng", cung cấp cho bạn các chiến lược để khớp nối việc phát triển khách hàng vào những công việc hằng ngày và đi kèm các tương tác khách hàng hiện tại để không ngừng thấu hiểu họ. Cuối chương này, bạn sẽ có những ý tưởng mới cho việc tạo nên nhiều cơ hội hơn nữa để trò chuyện với khách hàng của mình.

 

TRÍCH ĐOẠN:

“Hãy tìm hiểu thứ khách hàng cần và dùng hiểu biết đó để tạo dựng chính xác thứ mà họ sẵn sàng chi tiền mua.”

“Điều bạn thực sự cần quan tâm là bạn học được điều gì từ các cuộc phỏng vấn khách hàng của mình.”  

"Việc của khách hàng không phải là tìm ra điều họ muốn.” – Steve Jobs

 

#newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

---------------------------

Công ty phát hành: Alpha Books

Tác Giả: Cindy Alvarez

Năm Xuất Bản: 06/2018

Kích Thước: 13x 20.5 cm

Số Trang: 288

Nhà Xuất bản: Công Thương

Bìa: Mềm

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8935251403947
Nhà cung cấpAlphabooks
Tác giảCindy Alvarez
NXBNXB Công Thương
Năm XB2020
Kích thước16x24 cm
Số trang288 Trang
Hình thứcBìa Mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng