Mẹ ơi con sẽ... Giúp đỡ mọi người

Mẹ ơi con sẽ... Giúp đỡ mọi người

|Thương hiệu: Nhã Nam
50.150₫ 59.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

MẸ ƠI CON SẼ GIÚP ĐỠ MỌI NGƯỜI

Trong tương lai cậu muốn làm gì nào? Có thật là nhiều công việc thú vị và hữu ích trên đời, và chúng mình sẽ lớn lên nhanh thật nhanh, nên chẳng bao giờ là quá sớm để nghĩ về điều này đâu nhỉ!

Cậu có thích giúp đỡ mọi người không? Cậu biết có những ngành nghề nào để cậu làm việc "đúng sở thích" này chứ? Hãy cùng tìm hiểu các công việc liên quan đến chăm sóc và giúp đỡ mọi người thôi!

Cùng xem một phiên dịch viên thì làm gì, hay một ngày của người là công tác từ thiện sẽ ra sao nhé! Một giáo viên dạy yoga và một chuyên gia dinh dưỡng thì giúp mọi người bằng cách nào nhỉ? Có rất nhiều công việc để cậu lựa chọn - cậu muốn thử làm công việc gì khi lớn lên?
Cuốn sách nhỏ này sẽ gieo mầm hướng nghiệp cho bé từ 6 tuổi. Qua việc khuyến khích những đức tính và thói quen tốt mà bé sẵn có, như quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ mọi người, cuốn sách sẽ giúp bé hình dung về công việc mơ ước mình muốn làm khi lớn lên, trở thành một người có ích cho xã hội.
MẸ ƠI CON SẼ GIÚP ĐỠ MỌI NGƯỜI

Cậu có biết, khi cậu lớn lên rất nhanh thì hành tinh của chúng mình cũng thay đổi nhiều. Trong tương lai hành tinh của chúng mình sẽ ra sao? Có thật là nhiều công việc thú vị và hữu ích cho chính cậu và cho cả hành tinh này. Hãy cùng tìm hiểu các công việc liên quan đến chăm sóc và bảo vệ hành tinh thôi!
Cùng xem một chuyên gia tái chế thì làm gì, hay một ngày của nhà hải dương học sẽ ra sao nhé! Một giáo viên sinh thái và một nhà khoa học thực phẩm thì có thể giúp gì cho hành tinh của chúng mình nhỉ? Có rất nhiều công việc để cậu lựa chọn - cậu muốn thử làm công việc gì khi lớn lên?

Cuốn sách nhỏ này sẽ gieo mầm hướng nghiệp cho bé từ 6 tuổi. Qua việc khuyến khích những đức tính và thói quen tốt mà bé sẵn có, như quan tâm, chăm sóc và để ý đến môi trường xung quanh, cuốn sách sẽ giúp bé hình dung về công việc mơ ước mình muốn làm khi lớn lên, trở thành một người có ích cho xã hội.

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm8935235241497
Nhà cung cấpNhã Nam
Tác giảNoodle Juice
NXBNXB Dân Trí
Năm XB2024
Kích thước25 x 20.5 x cm
Số trang32 Trang
Hình thứcBìa mềm

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng