Năng Lượng Tích Cực, Thấu Hiểu Hành Vi, Quyết Định Logic

Năng Lượng Tích Cực, Thấu Hiểu Hành Vi, Quyết Định Logic

|Thương hiệu: 1980Books
135.150₫ 159.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tác giả: Brian Tracy
Người dịch: Linh Nguyễn
THÔNG TIN XUẤT BẢN:
Kích thước khổ: 13x20
Số Trang: 288
Giá bìa: 159.000 vnđ
Mã EAN: 8936066694773
NXB liên kết: NXB Lao Động
Sách do Công ty 1980 BOOKS mua bản quyền và ấn hành quý IV/2022
NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC THẤU HIỂU HÀNH VI QUYẾT ĐỊNH LOGIC
Một trong những kỹ năng nổi bật nhất trong lĩnh vực nhân sự chính là khả năng tạo ảnh hưởng. Bởi nếu kỹ năng này không được trau dồi và hoàn thiện thì tất cả những khía cạnh nhân sự khác sẽ không thể phát huy tốt nhất, hoặc thậm chí là sẽ thất bại thảm hại. Nếu bạn muốn trình bày ý tưởng doanh nghiệp của mình tới các nhà đầu tư nhưng thiếu kỹ năng truyền cảm hứng, thì ý tưởng của bạn sẽ thất bại thảm hại và sẽ không thể thu hút những nguồn vốn đầu tư mà bạn đang cần.
Nâng tầm ảnh hưởng giống như mật mã của một ổ khóa làm bằng titan. Hãy tưởng tượng khả năng giao tiếp chính là mật mã đúng của khóa, và ổ khóa đó đang cất giữ tiềm thức của người khác hoặc chính bản thân bạn. Nếu tất cả những gì bạn làm chỉ là trao đổi qua những cuộc nói chuyện dài bất tận, sự lắng nghe lơ đãng, những kiểu giao tiếp online, hay những nhiệm vụ nặng nề, thì nó giống như bạn loay hoay mãi mà không nhập đúng được mật mã ổ khóa. Nhưng nếu bạn phát triển những kỹ năng thiết yếu của việc tạo ảnh hưởng, thì bạn sẽ biết được chính xác mật mã của ổ khóa và có thể tiếp cận được tiềm thức của mỗi người hoặc của chính mình. Đó là điều bạn sẽ học được trong cuốn sách này: những kỹ năng của việc tạo ảnh hưởng, phá giải mật mã giao tiếp để từ đó tạo ra những kết quả đáng kinh ngạc như những mối quan hệ cá nhân tốt hơn, bán được nhiều hàng hơn, những mối hợp tác tạo ra lợi nhuận, và tăng khả năng thực hiện những cam kết quan trọng với bản thân.
Để có tầm ảnh hưởng với mọi người và phát triển bản thân, bạn cần phải làm những việc mang tính logic cụ thể. Nếu bạn thực hiện đúng, mọi người sẽ cởi mở hơn với sự ảnh hưởng từ phía bạn, họ sẽ muốn được bạn truyền cảm hứng, họ sẽ tìm đến sự dẫn dắt cũng như định hướng của bạn. Họ sẽ có năng suất cao hơn hẳn những gì bạn từng kì vọng, và bạn sẽ có được kết quả vượt xa những gì bạn từng được nhận trước đây.
“Năng lượng tích cực, thấu hiểu hành vi, quyết định logic” sẽ giúp bạn hiểu cụ thể hơn về những quy tắc và các bước quan trọng trong việc biến kỹ năng gây ảnh hưởng trở thành thói quen trong cách suy nghĩ cũng như hành động, giúp bạn mở ra cánh cửa thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.
Cuốn sách sẽ bàn về cách phát triển bản thân thông qua những kỹ năng tạo ảnh hưởng, từ đó giúp bạn tạo ra những kết quả đáng kinh ngạc như mối quan hệ cá nhân hạnh phúc hơn, bán hàng tốt hơn, tạo ra những mối quan hệ đối tác có lợi hơn cũng như hoàn thành những mục tiêu quan trọng nhất đối với bạn. Không chỉ dừng lại ở đó, cuốn sách còn giúp bạn thấy rằng thật sự có khoa học về tầm ảnh hưởng, một cơ sở khoa học đã được kiểm định và chứng minh nhiền lần, không phải chỉ trong vài năm hay vài thập kỉ, mà cả nghìn năm nay. Mục tiêu của cuốn sách này là mang đến cho bạn thật nhiều sự thật đã được kiểm chứng về tầm ảnh hưởng, loại bỏ những lời đồn đoán cũng như mớ lý thuyết nửa mùa, và đem đến cho bạn một kho tàng ý tưởng để có thể trở thành nguồn cảm hứng trong chính cuộc đời mình cũng như cuộc đời của những người mà bạn quan tâm.
VỀ TÁC GIẢ
Brian Tracy là một tác giả, chuyên gia đào tạo và phát triển cá nhân người Mỹ gốc Canada. Ông là tác giả của hơn 70 cuốn sách nổi tiếng về nhiều lĩnh vực, đặc biệt là kinh tế. Những tác phẩm của ông được dịch ra rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, với lượng tiêu thụ “khổng lồ”.
Brian Tracy là một trong những nhân vật quyền lực nhất trong giới kinh doanh lẫn thành công cá nhân. Ông đã thực hiện hơn 5.000 buổi đối thoại và hội thảo cho hơn 5 triệu người và là chuyên gia huấn luyện kinh doanh cho nhiều nhà lãnh đạo hàng đầu trong các nền công nghiệp mũi nhọn trên toàn thế giới.

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng