PDCA Công Cụ Lập Kế Hoạch Hiệu Quả

PDCA Công Cụ Lập Kế Hoạch Hiệu Quả

|Thương hiệu: 1980Books
143.650₫ 169.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tác giả: Tomita Kazumasa
Người dịch: Thu Phương
THÔNG TIN XUẤT BẢN:
Kích thước khổ: 13x19
Số Trang: 288
Giá bìa: 169.000 vnđ
Mã EAN: 8936066694940
NXB liên kết: NXB Công Thương
Sách do Công ty 1980 BOOKS mua bản quyền và ấn hành quý IV/2022
PDCA – CÔNG CỤ LẬP KẾ HOẠCH HIỆU QUẢ
Trong môi trường kinh doanh ngày nay, giá trị doanh nghiệp không được quyết định chỉ bởi các mô hình dịch vụ và công nghệ hoàn toàn mới. Bởi những mô hình này sẽ ngay lập tức được dịch sang các ngôn ngữ của mỗi quốc gia, lan truyền trên toàn thế giới và trở nên lỗi thời.
Thay vào đó, các công ty có sức mạnh tổ chức có thể tiếp tục tạo ra các hệ thống và dịch vụ mới với tốc độ chóng mặt và tính linh hoạt có thể phản ứng với những thay đổi của thị trường ngay lập tức sẽ có thể tồn tại trong thời kỳ hỗn loạn. Vậy các doanh nghiệp phải làm sao để tạo ra sức mạnh tổ chức giúp thích nghi với sự thay đổi chóng mặt của thị trường? Cuốn sách này chính là câu trả lời cho bạn.
Cuốn sách này sẽ tiết lộ những bí mật về một công cụ tạo ra sức mạnh tổ chức bền vững cho doanh nghiệp có tên chu trình PDCA.
Chu trình PDCA bao gồm bốn bước PLAN (kế hoạch), DO (thực hiện), CHECK (tự đánh giá) và ADJUST (điều chỉnh), là một khuôn khổ cổ điển mà mọi doanh nhân đều biết, tuy nhiên, lại không nhiều người hiểu được hết để áp dụng trong doanh nghiệp của mình. Nhưng một khi nắm vững chu trình PDCA và thực hiện nó, bạn có thể đưa doanh nghiệp của mình phát triển với tốc độ chóng mặt; bạn sẽ không còn do dự hay lo lắng về những quyết định của mình; bạn sẽ luôn giữ được động lực để thực hiện mục tiêu đã đề ra ban đầu và doanh nghiệp hay thậm chí chính cuộc sống cá nhân của bạn sẽ đạt được kết quả tối ưu nhất.
“PDCA – Công cụ lập kế hoạch hiệu quả” một cuốn sách chứa đựng những bí mật về “tốc độ thần tốc” của PDCA mà không phải ai cũng biết để áp dụng. Nó phù hợp cho rất nhiều đối tượng và được khuyên sử dụng cho cả gia đình cùng tìm hiểu và thực hành. Hãy khám phá ngay “chu trình PDCA thần tốc” để sở hữu sức mạnh tổ chức hiệu quả giúp đưa doanh nghiệp và đời sống cá nhân của bạn phát triển vượt bậc một cách nhanh chóng.
- Về tác giả
Tomita Kazusama là chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của ZUU Corporation.

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng