Phân Tích Dữ Liệu Tinh Gọn - Learn Analyrics (Tái bản 2024)

Phân Tích Dữ Liệu Tinh Gọn - Learn Analyrics (Tái bản 2024)

|Thương hiệu: Alphabooks
169.150₫ 199.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

NỘI DUNG CUỐN SÁCH PHÂN TÍCH DỮ LIỆU TINH GỌN

Trong cuốn Phân tích dữ liệu tinh gọn, hai tác giả đã tiến hành phỏng vấn hơn một trăm nhà sáng lập doanh nghiệp, nhà đầu tư, doanh nhân nội bộ, nhà cải tiến và nhiều người trong số đó đã chia sẻ câu chuyện của họ, ngoài ra hai tác giả còn trình bày hơn 30 nghiên cứu tình huống. Cuốn sách cũng liệt kê hàng loạt các khuôn mẫu thực hành tốt nhất mà bạn có thể áp dụng ngay. Nội dung cuốn sách được chia làm 4 phần chính:

- Phân I tập trung vào các hiểu biết về Khởi nghiệp tinh gọn, phép phân tích cơ bản cũng như tư duy hướng tới thu nhận thông tin từ dữ liệu cần có để thành công. Chúng tôi điểm qua một số các khuôn khổ xây dựng công ty khởi nghiệp hiện tại và giới thiệu khuôn khổ riêng của m.nh có tập trung vào phân tích. Đây là bước hướng dẫn cơ bản để tiến vào thế giới Phân tích dữ liệu tinh gọn. Độc giả sẽ hiểu và nắm rõ được phép phân tích cơ bản khi đọc xong phần này.

- Phần II chỉ cách áp dụng Phân tích dữ liệu tinh gọn vào công ty khởi nghiệp của bạn. Chúng ta sẽ tham khảo sáu mô hình kinh doanh mẫu và năm giai đoạn mọi công ty khởi nghiệp phải trải qua để khám phá sản phẩm phù hợp với thị trường nhắm tới hiệu quả nhất. Ta cũng sẽ nói về việc tìm ra Một Chỉ Số Quan Trọng Nhất đối với doanh nghiệp của bạn. Độc giả sẽ hiểu được loại hình kinh doanh, giai đoạn hiện tại và những yếu tố cần xem xét điều chỉnh của doanh nghiệp.

- Phần III xét yếu tố được cho là chuẩn mực. Bạn không biết liệu mình đang làm tốt hay tệ hại nếu không vạch sẵn đường ranh giới. Phần này giúp bạn nắm được một số nền tảng về các chỉ số chính và học cách đặt ra mục tiêu riêng cho mình.

- Phần IV chỉ cách ứng dụng Phân tích dữ liệu tinh gọn vào tổ chức của bạn, thay đổi văn hóa của những công ty khởi nghiệp tập trung vào người tiêu dùng và doanh nghiệp cũng như của các doanh nghiệp bền vững. Sau cùng thì hướng tiếp cận định hướng bởi dữ liệu có thể áp dụng không chỉ cho các công ty mới.

ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ CUỐN SÁCH PHÂN  TÍCH DỮ LIỆU TINH GỌN

Phân tích dữ liệu tinh gọn

Alistair Croll là một doanh nhân, có kinh nghiệm về tối ưu Web performance, Phân tích, điện toán đám mây và xây dựng Chiến lược kinh doanh. Vào năm 2002, ông thành lập Coradiant (được BMC mua lại năm 2011) và từ đó đã ra mắt Rednod, CloudOps, Bitcurrent, Year One Labs và một số công ty Startup khác.

Ông giúp các công ty khởi nghiệp thúc đẩy hoạt động kinh doanh và tư vấn cho một số công ty lớn hơn về đổi mới và cộng nghệ.

Alistair đã thành lập và điều hành các Diễn đàn/Hội nghĩ quốc tế như Cloud Connect, Bitnorth và Liên hoan Khởi nghiệp quốc tế. Ông là chủ tịch của O'Reilly's Strata + Hadoop World conference. Đồng thời, ông ra mắt vài cuốn ách về Kinh doanh và Công nghệ như cuốn bestseller Phân tcish dữ liệu tinh gọn.

Phân tích dữ liệu tinh gọn

Benjamin Yoskovitz là một doanh doanh có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Web. Ông bắt đầu khởi sự vào năm 1996 trong vẫn là một sinh viên đại học. Năm 2007, ông đồng sáng lập Standout Jobs, một công ty phần mềm B2B về lĩnh vực tuyển dụng. Công ty đã huy động được 1,8 triệu đô từ các quỹ đầu tư mạo hiểm và nhà đầu tư thiên thần. Năm 2010 ông rời khỏi Standout Jobs, và đồng sáng lập Year One Labs – một công cụ giúp thúc đẩy tăng trưởng cho các Startup và hỗ trợ tư vấn trong vòng 1 năm cho 5 công ty khởi nghiệp. Year One Labs được xây dựng theo mô hình Khởi nghiệp tinh gọn và trở thành công ty đầu tiên hiện thực hóa cậu trúc này. Ba trong số 5 Startup hoàn thành chương trình từ Year One Labs tiếp tục tăng cường tài chính và nhận hỗ trợ tư vấn từ Benjamin.

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA VỀ CUỐN SÁCH PHÂN TÍCH DỮ LIỆU TINH GỌN

“Đối thủ cạnh tranh sẽ dung cuốn sách này để tăng trưởng vượt mặt bạn.”

– Mike Volpe, Giám đốc Marketing của Hubspot

“Phân tích dữ liệu tinh gọn là mảnh ghép còn thiếu của Khởi nghiệp tinh gọn, với những nghiên cứu, lời khuyên, hướng dẫn chi tiết và thực tiễn có khả năng giúp bạn thành công nhanh hơn trong một công ty khởi nghiệp hoặc tổ chức lớn.”

– Dan Martell, CEO và nhà sáng lập của Clarity

TỐI ƯU HÓA BỘ MÁY DOANH NGHIỆP CỦA BẠN NGAY KHI SỞ HỮU CUỐN SÁCH NÀY

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm 8935251421309
Nhà cung cấp Alphabooks
Tác giả Alistair Croll & Benjamin Yoskovitz
NXB NXB Công Thương
Năm XB 2024
Kích thước 16x24 cm
Số trang 476 Trang
Hình thức Bìa Mềm

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm liên quan

- 15%
Sự Lụi Tàn Của Đồng Tiền
- 15%
Cuộc Chiến Vi Mạch

Cuộc Chiến Vi Mạch

255.000₫ 300.000₫
- 15%
Tài Chính Và Xã Hội Tốt

Tài Chính Và Xã Hội Tốt

131.750₫ 155.000₫
- 15%
Cách Nền Kinh Tế Vận Hành
- 15%
Nền Kinh Tế Tự Do

Nền Kinh Tế Tự Do

102.000₫ 120.000₫
- 15%
Giá Trị Vạn Vật

Giá Trị Vạn Vật

165.750₫ 195.000₫
- 15%
Vua Trái Phiếu

Vua Trái Phiếu

186.150₫ 219.000₫
Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng