Học Viện - The Institute (Bản Đặc Biệt)

Học Viện - The Institute (Bản Đặc Biệt)

|Thương hiệu: 1980Books
849.150₫ 999.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Tác giả: Stephen King

Dịch giả: 1980Books;

Ngày xuất bản: 12-2020

Kích thước: 24 x 16 cm

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên

Hình thức bìa: Bìa mềm

Số trang: 688

Tʜᴇ Iɴsᴛɪᴛᴜᴛᴇ - Sᴛᴇᴘʜᴇɴ KɪɴɢĐoạt giải Hạng mục Kinh Dị (Horror) của Goodreads Choice Award 2019, The Institute đã chứng minh cho mọi người thấy, tác giả của hơn 350 triệu cuốn sách được bán ra trên thế giới - Stephen King vẫn còn sung sức bất chấp tuổi thất thập và năng suất ra sách đều đặn.

Là tác phẩm áp út của King - ông hoàng kinh dị, ngay khi ra mắt cuốn tiểu thuyết đã lọt top bán chạy và đạt được rất nhiều đánh giá cao. The Institute kể về một cơ sở bí mật của chính phủ nằm sâu trong khu rừng ở Maine. Nơi đây có nhiệm vụ bắt cóc những đứa trẻ có năng lực đặc biệt ở khắp cả nước về để làm thí nghiệm phục vụ cho một mục đích đen tối nào đó bị giấu kín.

Luke 12 tuổi là một trong số những đứa trẻ đó. Chỉ trong một đêm gia đình cậu đã bị s-á-t h-ạ-i, khi tỉnh dậy cậu thấy mình ở một nơi giống căn phòng ở nhà của mình, chỉ khác là nó nằm trong Học viện. Ngoài cửa phòng cậu là những căn phòng đóng kín khác, chứa những đứa trẻ giống Luke. Những đứa trẻ có khả năng điều khiển từ xa (telekinesis – TK) và đọc ý nghĩ (telepathy – TP) bị giam giữ ở Khu Nửa Trước nếu nghe lời sẽ được nhận mã để có thể mua bất cứ thứ gì từ máy bán tự động. Còn dám phản kháng sẽ bị đưa ra Khu Nửa Sau - nơi chỉ có thể “check-in” chứ không thể “check out”.

Bạn có thể tưởng tượng, The Institute sẽ chứa đựng những chi tiết về thí nghiệm độc ác, tra tấn đối với những đứa trẻ nơi đây. Đặc biệt bạn sẽ phải rùng mình xót xa khi thấy tình trạng của những đứa trẻ ở Khu nửa sau của Học Viện bị hé lộ trong đoạn video quay lén,...

"Luke cố gắng ngoi lên sau khi cậu đếm đến sáu mươi bảy. Zeke túm lấy đầu cậu và dìm lại xuống nước. Cậu nổi lên lúc một phút mười lăm giây, hổn hển hớp lấy không khí, tim đập thình thịch... Chúng sẽ lôi cậu ra, hồi sức cho cậu, và lại tiếp tục.

Chúng hẳn sẽ tiếp tục cho tới khi cậu nói ra những gì chúng muốn nghe hoặc là cậu sẽ bị chết đuối. Luke mở trừng mắt và nhìn chằm chằm vào phía phần sơn trắng của bể nước. Lớp sơn bị trầy xước ở vài nơi, có thể bởi móng tay của những đứa trẻ khác cũng đã phải hứng chịu sự tra tấn này, sự tra tấn dành riêng cho những đứa nhãn hồng."

Và tất nhiên, một đứa trẻ thông minh vượt trội như Luke sẽ tìm cách trốn thoát cùng các bạn bè của mình. Thế nhưng cậu đã đủ thông minh để trốn thoát khỏi đó bởi chưa từng có ai làm được điều này trước đây! Mục đích cuối cùng của Học Viện là gì, Stephen King đã đặt ra một vấn đề đáng suy ngẫm khi hé lộ điều này ở cuối sách. Dù đây là cuốn sách có chứa nội dung khoa học viễn tưởng thì bạn vẫn sẽ thấy sự liên kết với đời thực cùng ý nghĩa nhân văn.

Tài dẫn dắt câu chuyện và xây dựng nhân vật vẫn luôn là điểm mạnh của Stephen King. Biệt tài của Mr. King là biến những sự việc bình thường, những chi tiết quen thuộc trở nên ám ảnh và trầm buồn, nó chứa đựng những nét rùng rợn của riêng ông. Bạn sẽ bị cuốn hút, hấp dẫn bởi từng câu chữ mà không hề thấy nhàm chán, hơn 600 trang truyện sẽ bay vèo hết lúc nào không hay.

⁣Nếu bạn còn e ngại cái mác truyện kinh dị mà không dám đọc thì đừng chần chừ. Bởi The Institute đã vượt quá ranh giới thể loại, bạn có thể khóc và cười cùng các nhân vật - dù là bất cứ ai.

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng