Kiến Tạo Chiến Lược Hình Ảnh Thương Hiệu

Kiến Tạo Chiến Lược Hình Ảnh Thương Hiệu

|Thương hiệu: RIO Books
212.500₫ 250.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Công ty phát hành: RIO Book

Tác giả: Richard Moore Associates

Nhà xuất bản: NXB Dân Trí

Năm xuất bản: 2023

Số trang: 144 trang

Nếu bạn muốn tạo nên sự khác biệt cho hệ thống nhận diện thương hiệu so với các đối thủ cạnh tranh thì “Kiến tạo Chiến lược Hình ảnh Thương Hiệu” sẽ là cuốn sách đồng hành cùng bạn.

“Kiến tạo Chiến lược Hình ảnh Thương Hiệu” là phiên bản cập nhật mới nhất của cuốn sách “Đầu tư cho Chiến lược Hình ảnh Thương hiệu” đến từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Hình ảnh Thương hiệu tại Việt Nam - Richard Moore.

Được đúc kết từ kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực marketing và truyền thông thương hiệu của tác giả, cuốn sách không chỉ khai thác những thông tin trọng tâm và bổ sung những kinh nghiệm thương hiệu mới, mà còn mô tả những yếu tố hình thành nên một hệ thống nhận diện thương hiệu toàn diện và hiệu quả.

Bắt đầu từ việc khám phá những phẩm chất thương hiệu phù hợp nhất để hình thành nên chiến lược hình ảnh thương hiệu, độc giả sẽ nắm được cách vận dụng chiến lược đó để xác định tiêu chí cho các yếu tố ngôn ngữ và hình ảnh, nhằm ứng dụng chúng một cách hệ thống và xuyên suốt tất cả các phương tiện truyền thông online và offline của thương hiệu. Cuốn sách cũng chứa đựng những thông tin thú vị cho các thương hiệu thuộc mọi quy mô, từ những vấn đề như vai trò của lãnh đạo doanh nghiệp trong việc phát triển nhận diện thương hiệu mang tính chiến lược, quản lý cơ cấu quan hệ thương hiệu, cho tới các nguyên tắc phong thủy áp dụng trong xây dựng thương hiệu.

Về tác giả Richard Moore, ông là cái tên không còn xa lạ tại Việt Nam. Ông là Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Sáng tạo của Công ty Tư vấn Hình ảnh Thương hiệu Richard Moore Associates, đơn vị đảm nhận các dự án phát triển bản sắc nhận diện thương hiệu tổng thể cho Vietinbank, Vietjet Air, Kangaroo và hơn 100 thương hiệu khác tại Việt Nam.

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng