Pack Your Bags And Learn Asia

Pack Your Bags And Learn Asia

|Thương hiệu: Sài Gòn Books
76.500₫ 90.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

Pack Your Bags And Learn Asia 
- Bí kíp học tiếng Anh không chật vật dành cho hội mê xê dịch 
- Vừa học tiếng Anh vừa thoải mái ‘vi vu’ từ Á sang Âu 
Với bộ sách du lịch học tập này, gánh nặng “phải học tiếng Anh” của nhiều người sẽ được thay thế bằng nỗi tò mò say mê cùng tâm thế thả lỏng, thoải mái. 
Bạn đã từng cầm sách học tiếng Anh trên tay rồi… nhanh chóng bỏ xuống vì quá chán? Ngáp dài ngáp ngắn vì quá ngán ngẩm, việc học “dậm chân tại chỗ” sau nhiều lần thử nỗ lực? Bạn vẫn đang tìm một phương pháp học tối ưu hơn cho bản thân: ít vật lộn, nhiều hứng thú và trên hết là hiệu quả? 
Bộ sách du lịch học tập vừa được Zenbooks phát hành sẽ đem đến một phương pháp học hứa hẹn như vậy. Đây là tập hợp các bài đọc tiếng Anh đặc sắc về các địa danh nổi tiếng từ Á sang Âu. Mỗi bài đọc đề cập đến những câu chuyện thần thoại, sự tích, truyền thuyết dân gian đầy kỳ bí và hấp dẫn. Nhờ vậy, sách kích thích trí tưởng tượng và nỗi tò mò của người đọc; gánh nặng “phải học tiếng Anh” từ đó cũng dần nhường chỗ cho tâm trạng hứng khởi, thoải mái. 
Bộ sách gồm hai cuốn. Cuốn “Pack your bag and learn Asia” chứa đựng 45 bài đọc về các địa điểm nổi tiếng tại 29 quốc gia thuộc châu Á, đưa độc giả chu du đến Vạn Lý Trường Thành ở Trung Quốc; tu viện Taktsang ở Bhutan; núi Phú Sĩ, Nhật Bản… 
Còn cuốn “Pack your bag and learn Europe” dẫn bạn viếng thăm 45 địa điểm nổi tiếng thuộc 25 quốc gia châu Âu, như tháp đồng hồ Big Ben ở Anh; đỉnh núi O.ly.mp.us thuộc Hy Lạp; di tích thành Troy ở Thổ Nhĩ Kỳ… 
Bạn có biết điều kỳ bí nào sẽ xảy ra nếu chuông đồng hồ Big Ben vang lên 13 lần? Vị thần nào đang canh giữ núi Phú Sĩ? Hay dòng nước mắt bi thương của một người phụ nữ nào từng làm… trôi một phần Vạn Lý Trường Thành? Những câu chuyện “ngày xửa ngày xưa” đó sẽ đưa bạn một vé về quá khứ linh thiêng và hấp dẫn; để nỗi tò mò thúc đẩy ta lật thật nhanh từng trang ngoại ngữ. 
Hệ thống từ vựng tiếng Anh trong các bài đọc được thiết kế để bạn đọc dễ tiếp thu và ghi nhớ. Từ vựng khó được in đậm xuyên suốt các câu chuyện; và sau mỗi bài, bạn gặp lại các từ này với giải nghĩa tiếng Việt rõ ràng. Các từ vựng của bài đọc trước cũng được lặp lại ngắt quãng trong các bài đọc sau, giúp người đọc dễ khắc sâu từ mới trong suốt quá trình. 
Đặc biệt, sau khi đọc xong mỗi mẩu chuyện, bạn đọc sẽ được củng cố thêm vốn từ vựng với phần “Pin it up!”: Một từ trong bài đọc được phân tích rất ngắn gọn và tinh tế về cách sử dụng, như điểm ngữ pháp cần lưu ý hay sắc thái khác nhau so với từ đồng nghĩa. Bên cạnh đó, phần cuối các quyển sách là các trang trắng để bạn đọc ghi chú những điều đã học, hoặc các lỗi sai thường mắc phải. 
Học ngoại ngữ luôn là một quá trình dài, đòi hỏi nhiều kiên nhẫn và bền bỉ. Cả “Pack your bag and learn Asia” và “Pack your bag and learn Europe” đều rất nhỏ gọn, để bạn đọc dễ dàng mang theo bên mình và đọc bất kỳ lúc nào rảnh rỗi. Chỉ với 15 - 30 phút đọc mỗi ngày, độc giả sẽ có một chuyến chu du thú vị tới một miền đất; đồng thời nâng cấp vốn từ vựng và hiểu biết tiếng Anh đều đặn qua từng ngày. 
Công ty phát hành Zenbooks 
Năm Xuất Bản 2023 
Tác Giả The Wanderers 
Kích Thước 18 x 12 cm 
Nhà Xuất bản Đà Nẵng 
Số Trang 216 
Bìa Mềm 
Barcode 8794069304569 
Mục tiêu của là mang đến cho cộng đồng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình đối với môi trường và xã hội. Thông qua mỗi đơn hàng được đặt thành công tại , chúng tôi trân trọng và vận dụng quy trình đóng gói, vận chuyển chuyên nghiệp nhất cho từng đơn hàng đến mỗi quý khách hàng của chúng tôi. Đảm bảo khi nhận hàng, quý khách nhất định sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi! 
 

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng