Tài Chính Doanh Nghiệp

Tài Chính Doanh Nghiệp

|Thương hiệu: Sài Gòn Books
255.000₫ 300.000₫
Số lượng:
Mã Giảm Giá: Mã Giảm Giá:
Nhập mã GOODA5 để được giảm ngay 5k (áp dụng cho các đơn hàng trên 199k)
Nhập mã GOODA15 để được giảm ngay 15k (áp dụng cho các đơn hàng trên 499k)
Nhập mã GOODA50 để được giảm ngay 50k (áp dụng cho các đơn hàng trên 1,200k)
Chỉ có tại Gooda.vn
Đầy đủ các đầu sách
Đầy đủ các đầu sách
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0799065666

Thông tin chi tiết

TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

 

[The Finance Book: Understand the Numbers Even If You’re Not a Finance Professional]

 

Vì sao Tài chính doanh nghiệp quan trọng?

 

Quản lý tài chính rất quan trọng, đặc biệt hơn là quản trị tài chính doanh nghiệp còn có tầm quan trọng sống còn đối với thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào. Trong nhiều trường hợp, nó có thể là điểm phân biệt giữa một doanh nghiệp thành công và một doanh nghiệp trung bình. Những tổ chức thành công nhất đầu tư vào cả nhân sự tài chính và bộ máy quản lý kế toán, vì họ hiểu điều này sẽ đem về cho họ nguồn thông tin chất lượng, dẫn tới những quyết định kinh doanh tốt hơn. Đội ngũ tài chính làm việc hiệu quả sẽ làm tăng giá trị cho hoạt động của các phòng ban khác trong doanh nghiệp.

 

Vì vậy, việc nắm vững những kiến thức cũng như hiểu rõ về tài chính doanh nghiệp qua sách textbook hay giáo trình phân tích tài chính doanh nghiệp một cách rõ ràng là điều cần thiết cho tất cả mọi người.

 

[Sách] Tài chính doanh nghiệp | [Book] The Finance Book

 

Sách Tài Chính Doanh Nghiệp có gì đặc biệt?

 

Hiện nay, số lượng giáo trình tài chính dành cho nhà quản lý không chuyên về tài chính ngày càng áp đảo nhưng trên thực tế chúng lại phù hợp hơn với những người mới bắt đầu nghề kế toán vì tác giả viết nghiêng về lý thuyết tài chính. Đa phần những quyển sách giáo trình quản trị tài chính doanh nghiệp ấy cung cấp nhiều thông tin chi tiết cần thiết cho kế toán viên.

 

Còn sách The Finance Book: Understand the Numbers Even If You’re Not a Finance Professional này được biên soạn dành cho những người không làm trong ngành tài chính. Đây là sách textbook dành cho tất cả mọi người, từ các quản lý doanh nghiệp (hoặc muốn trở thành quản lý), giám đốc, trưởng nhóm ở bất kỳ phòng ban nào và học viên cao học hay sinh viên ở bất kỳ ngành học nào.

Tài Chính Doanh Nghiệp - dễ hiểu và dễ ứng dụng

 

Tuy quyển sách textbook giáo trình tài chính doanh nghiệp này không phải là sách học thuật nhưng cũng không quá đơn giản. Nó là sách ứng dụng và do người đã áp dụng thực tế viết. Sách được tác giả lồng ghép kinh nghiệm mà họ có được nhờ vào việc áp dụng kiến thức học thuật tài chính vào quá trình kinh doanh. Thêm vào đó, hai tác giả đã giảng dạy và đào tạo chuyên gia nhiều ngành gồm marketing, bán hàng, sản xuất, hành chính, nhân sự và luật. Kiến thức và bí quyết trong sách textbook này đã được ứng dụng trong ban giám đốc và phòng làm việc ở nhiều ngành nghề.

 

Có thể nói, quyển sách “Tài Chính Doanh Nghiệp” đơn giản và ứng dụng được ngay. Các tác giả nêu ra các khái niệm quản trị tài chính doanh nghiệp quan trọng mà bạn cần biết để sử dụng ngay khi cần. Lợi thế chủ yếu của cuốn sách này là độc giả không cần phải đọc sách từ đầu tới cuối mới ứng dụng được. Bạn có thể đọc bất kỳ chương nào, vì mỗi chương được soạn độc lập. Bạn không cần có kiến thức nền mà vẫn có thể hiểu được các khái niệm tài chính trong sách.

 

Đặc biệt, mỗi chương sách Tài Chính Doanh Nghiệp có ghi mục tham khảo chéo hoặc liên hệ đến các chương khác. Cách viết này chắc chắn sẽ giúp độc giả dễ dàng rà soát lại các chương sách và tự liên hệ thông tin theo cách của mình.

 

---

 

Tác giả Si Hussain , Stuart Warner

 

Công ty phát hành Saigon Books

 

Mã sản phẩm 8935278602040

 

Nhà xuất bản NXB Công Thương

 

Kích thước 15.5 x 23.5 cm

 

Số trang: 452

 

Năm phát hành 10/2023

Đánh giá sản phẩm

Lên đầu trang
Gooda.vn Gooda.vn Gooda.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng